" A super cool template for bloggers, photographers and travelers "

Cách Làm Bánh Tráng Trộn

Bánh tráng trộn là món ăn vặt mà hầu như tất cả mọi người đều yêu thích với nguyên liệu cũng vô cùng đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà không cần phải đi mua xa xôi. cach-lam-banh-trang-tron

Ảnh: Bánh tráng trộn siêu ngon

Đặc biệt gần đây nổi lên món bánh tráng trộn của chị Cát – Thy bán được mọi người quan tâm khá nhiều. Hân cũng đi sếp hàng mấy tiếng để mua và ăn thử. Thật ra cũng không khác gì mấy so với các loại bánh tráng bên ngoài. Điều khác biệt lớn nhất nằm ở nước tắc. Nước tắc của chị có vị sánh mịn chua chua ngọt ngọt cực kỳ ngon. Vì vậy, hôm nay Hân quyết định sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bánh tráng trộn siêu ngon và đơn giản tại nhà.

Video Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Tráng Trộn Ngon

Cách Làm Bánh Tráng Trộn Siêu Ngon Đơn Giản Tại Nhà:

Nguyên Liệu Để Làm Bánh Tráng Trộn

  • 10 gr khô bò
  • 10 gr khô mực
  • 10 gr khô gà
  • 10 gr tép khô
  • 2 quả trứng gà luộc
  • 1 ít rau râm
  • 100 gr bánh tráng
  • 10 gr nước bò
  • 10 gr sa tế
  • 20 gr đường
  • 100 gr nước tắc
  • 1 quả xoài

Cách Làm Bánh Tráng Trộn

  • Bước 1: Cho 100 gr nước tắc vào nồi cho tiếp 2 muỗng đường vào nấu đến khi đường tan hết và sánh lại. Đổ ra chén để nguội.
  • Bước 2: Bắt đầu trộn bánh tráng. Cho bánh tráng vào tiếp tục cho lần lượt các loại khô vào.
  • Bước 3: Cho tiếp 1 muỗng nước bò và 1 muỗng nước tắc vào
  • Bước 4: Bào sợi xoài ra. Rồi cho vào bánh tráng. Sau đó cho 1 ít rau râm vào trộn đều. Sau đó cho sa tế vào ( bạn nào ăn ít cay thì cho ít sa tế thôi nhé)
  • Bước 5: Cho 1 quả trứng gà đã luộc vào, trộn đều.
  • Bước 6: Cho ra đĩa thưởng thức thôi nào. Cắt đôi quả trứng gà còn lại để trang trí.

Như vậy là đã có một phần bánh tráng trộn siêu ngon chuẩn diva Cát – Thy rồi. Bạn có thể xem thêm các công thức làm bánh khác tại đây nhé. Chúc các bạn thành công!

0 Comments

Viết bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.