Hân Hân xin chào!!

Mình là Hân Hân, tên thật là Võ Thị Hân đến từ Phú Yên (xứ nẫu). Yêu màu hồng và ghét sự giả dối (sến vãi). Là một cô bé ngây thơ vô số tội, đặc biệt rất thích du lịch ngao du khám phá đó đây và cực kỳ yêu thích nấu ăn làm bánh và pha chế luôn nha. Hân tuy khá bận rộn với công việc văn phòng 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày nhưng lại có niềm đam mê ẩm thực nấu nướng và du lịch. Vì vậy, Hân dùng chút ít thời gian rãnh rỗi của mình để chia sẻ những công thức nấu ăn, pha chế, làm bánh của riêng mình cũng như chia sẻ một chút ít về kinh nghiệm du lịch và về cuộc sống của Hân. Hy vọng cả nhà hãy ủng hộ và đồng hành cùng Hân nha.

Hân thích sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống và luôn muốn mang đến cho mọi người những trải nghiệm du lịch và những công thức món ăn tuyệt vời nhất.

Hãy luôn lạc quan và yêu đời (giống như Hân), Hân tin cuộc sống của bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn! Good luck!!

Hân quan niệm rằng: “Hãy cứ chia sẻ, yêu thương và giúp đỡ tất cả mọi người khi còn có thể. Bởi, không người này cũng chắc chắn rằng sẽ có người khác giúp đỡ lại bạn”.

Trong cuộc sống, Hân tự thấy mình là một người vô cùng vô cùng may mắn. Được khá nhiều bạn bè và người thân giúp đỡ. Chỉ là một sự tình cờ, Hân muốn chia sẻ những công thức món ăn ngon và những địa điểm Hân từng đi qua hay có biết tới. Hy vọng có thể giúp những bạn chưa biết gì về nấu ăn hoặc chưa biết nên đi du lịch nơi đâu chưa biết ăn gì? Cũng có thể lựa chọn cho mình hướng đi và món ăn như ý nhất. Hân muốn chia sẻ cho các bạn. Vì vậy, các bạn cũng đừng ngần ngại hãy chia sẻ cho bạn của bạn nhé! À đừng quên đăng ký kênh: “Góc của Hân Hân” để ủng hộ Hân nhé các bạn.

Và nếu cuộc sống có mệt mỏi quá, hãy vào trang của Hân tìm hiểu 1 vài địa điểm du lịch hay một vài công thức nấu ăn hay có thể đọc vài tâm sự của Hân về thời thanh xuân và bắt đầu cuộc hành trình giải tỏa căng thẳng mệt mỏi nha.

Hân mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho tất cả mọi người!